Giúp em với_Máy bị khởi động lại liên tục ?

*** Tình hình máy e là như thế này:

- Sáng khởi động máy không lên. bấm vào nút nguồn khởi động được khoảng 5 đến 10 giây thì tự nhiên tắt. lúc ấy không vào được BIOS là nó đã tắt rồi.

- Chiều tối đi làm về khởi động ok. nhưng khi vào win sữ dụng chút xíu là nó tự khởi động lại máy. có lúc thì lên tới lá cờ Microsoft nó tắt ngủm luôn.

*** Có cách nào giải quyết vấn đề này không? E đã cái lại win rồi mà nó vẫn như thế.
giúp em với.......................

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình ko phải dân IT nhưng nếu bị như thế mình sẽ cài lại Win, nếu vẫn vậy , Rất có thể là Nguồn hoặc Ram của bạn có vấn đề......