Lỗi khởi động liên tục ?

Các bác cho em hỏi máy em bị viruts gì mà khởi động liên tục vậy.Em xin cảm ơn các bác
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
- Máy khởi động lại có nhiều nguyên nhân lắm,có thể bị cả phần mềm + phần cứng.Ban cần mô tả rõ nó bị đến đoạn nào thì bị khởi động lại? - Bi lỗi màn hình xanh cũng thế. Bạn thử tháo Ram ra lau xem.Nếu ko vào safe Mode xoá pm nào mới cài đi. Test xem ổ có bị Bad ko? Còn nếu ko thì cài lại Win.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn nhiễm: goback.exe. Nếu bạn biết dùng Hiren't Boots, NC hoặc dos bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn. Khi đó bạn sẽ biết cụ thể bạn bị nhiễm con gì!
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Đúng là do cả phần cứng lẫn phần mềm. Về phần mềm bạn nên dùng đĩa win Repair lại xem sao + Scan Virus. Về phần cứng thì bạn phải chắc chắn máy ko bị nóng, mình bị 1 lần máy bị nóng ko lên đc đâu. Sau đó vệ sinh(làm sạch) toàn bộ máy. Rồi chạy lại xem sao ? Chúc thành công.