PC không nhận máy nghe nhạc ?

Em có cái máy nghe nhạc, khi cắm vào máy tính thì máy nghe nhạc chỉ hiện tính hiệu là đang sạc pin thôi. còn tính năng usb thì máy tính không nhận ra. thử lại vài lần thì nó hiện ra lần lược 2 thông báo sao:

" This USB device can run faster if you connect it to a Hi-Speed USB 2.0 port.For a list of available ports,click here." và sao đó là

"USB DEVICE NOT RECOGNIZED one of the usb devices attached to this computer.has malfunctioned,and windows does not recognize it.for assistance in solving this problem.click this message."

em xin hỏi vấn vấn đề này là sao và cách khắc phục lỗi này thế nào a. cám ơn anh em.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn
Trường hợp USB của bạn bị báo lỗi như trên thường là do
1- Cổng USB tiếp xúc không tốt (có thể là USB của bạn bị gãy chân)
2- Chip bị lỗi
Để khắc phục bạn mở USB hàn lại các chân của USB rồi test lại đi nhé.

Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước

lỗi này thường là do chân cắm USB có vấn đề, bạn thử cắm trên máy khác xem sao? Trước đây mình cũng hay bị vậy nhưng tháo ra cắm lại là được! Bạn nên thử hết các cổng USB, nếu không đươc thì lỗi là do chipset rồi!

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử bằng dây cáp khác nhé

Bùi Thị Phương Hồng
Trả lời 13 năm trước

Đây là lỗi tiếp xúc ở cổng USB. Có thể do lâu ngày cổng USB bẩn, bụi, mòn, oxi hóa dẫn đến tiếp xúc kém. Bạn cắm vào cổng USB khác là Ok :)