Lỗi khi active Windows server 2003 ?

Các bạn cho mình hỏi với. Mình cài Windows server 2003 bản Enterprise bằng đĩa mua ngoài tiệm, dùng key bản quyền xịn để kich hoạt. Nó báo lỗi sau:

Code:
Unable to establish a connection with the activeation server . please check your network settings and confirm that you are able to connect to the internet then try again

Các bạn giúp mình xử lý lỗi này để active trực tuyến được với.
Thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thông báo chỉ ra rằng có vấn đề trong việc thiết lập kết nối giữa máy bạn với server của MS. Có lẻ bạn nên kiểm tra lại việc kết nối Internet, hoặc đợi sau một khoảng thời gian rồi active lại. Ah, bạn nói bạn có key xịn nhưng license key của bạn thuộc dạng nào: OEM hay Open License?