Cài lại hệ điều hành có bản quyền ?

Ai có kinh nghiệm cho mình hỏi hiện nay mình đang dùng win7 home premium có bản quyền nhưng hiện đang gặp 1 số vấn đề bó tay giải quyết nên mình muốn cài lại win nhưng hiện mình không có đĩa Win vì khi mua máy nó nói Win này có bản quyền nên không có đĩa nên giờ mình muốn hỏi mình ra ngoài mua 1 cái đĩa win7 về cài và dùng product key ở phía dưới đáy thân máy có được không? Ai có kinh nghiệm chỉ giáo dùm. Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Được vô tư! Bạn ra ngoài mua đúng bản Windows 7 Home Premium xài số ở laptop của bạn. Hoặc bạn có thể down tool này về backup trước (nhớ kỹ lưu ở đâu) để khi cài máy xong restore lại nhé!
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn chú ý khi mua đĩa nhớ mua đĩa full (và nguyên thủy). Vì nhiều đĩa hiện giờ crack sẵn. Khi cài thì chọn bản Windows 7 Home Premium. Cũng nên backup bản quyền vì win này hạn chế số lần active online. Cài lại xong thì nên dùng chương trình để ghost lại win.