Ko copy được vào ổ D trong win 7 ?

Sau khi cài lại win 7, mình không thể nào coppi file vào ổ D của máy đc. Bạn nào biết cách giải quyết giúp mình với?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn chọn ổ D, chuột phải chọn Properies > vào thẻ Securities > chọn Edit... > tại cửa sổ Securities bạn bấm Add... > tại phần Enter an object name... gõ Everyone > checkname > Ok rồi lặp lại đoạn bôi đỏ thay Everyone bằng Administrator ... sau đó Ok để đóng hết cửa sổ lại rồi copy lại thử xem.