IDM không rebuilt được những file lớn ?

Hiện mình đang download phim có dung lượng là 8.47 Gb (chỉ một file duy nhất) bằng IDM nhưng khi rebuilt thì lại không được và nó báo lỗi là "không đủ không gian ổ cứng" mặc dầu mình đã chuyển file temp của IDM qua ổ D có dung lượng khoảng 65 Gb (ổ D còn trống 55 GB), và ổ đĩa sau khi chứa file đã rebuilt cũng là ổ D Mong nhờ các bạn giúp đỡ, Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề của bạn hơi bất thường: 1. File trên 1G thường DL= torrent => bảo đảm không lỗi. 2. Trường hợp của bạn: - Cài lại bản mới nhất. - KHởi động lại máy sau khi lỗi không rebuild. - Chọn file lỗi trong cửa sổ Categories\Unfinished, Chọn RESUME.
đặng hiếu nghĩa
Trả lời 11 năm trước

bạn xem định dạng ổ cứng là NTFS hay FAT nếu FAT là không lưu được file lớn hơn 4GB, bạn phải chuyển về NTFS

bằng lệnh dưới

To convert a volume to NTFS from the command prompt

  1. Open the Command Prompt window.
  2. In the command prompt window, type

    convert drive_letter: /fs:ntfs

    For example, typing convert D: /fs:ntfs would format drive D: with the ntfs format.