Display setting có vấn đề ?

Thường trong display setting có nhiều lựa chọn ...x.... pixels nhưng giờ chỉ còn 2 thui ...cái đầu tiên và cái cuối cùng, k có những cái kia nữa... màn hình của mình bây giờ nhìn k đc mắt, nhìn kì lắm. các bạn giúp mình với .cảm ơn nhìu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng win gì? PC hay laptop nếu sài laptop win vista thì làm theo cách của minh Vào display Setting ở mục monitor tìm chữ (colors) set vào đó Highest (32 bit) ở thanh Low----------High kéo hết lên high apply ok xong.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
nếu như bạn mô tả,chỉ còn rất ít lựa chọn độ phân giải(và rất thấp) ở thẻ setting,có thể driver card màn hình đã bị lỗi.bạn hãy kiểm tra: Chuột phải My computer>properties>Hardware>Device manager>Display Adapters.Nếu có ký hiệu màu vàng hình dấu hỏi(?) hay chấm than(!),chuột phải vào nó(sau khi cho CD driver có sẵn khi bạn mua máy vào CD_ROM)>Chọn Update driver.làm theo gợi ý để cài đặt lại driver.Sau khi cài đặt lại xong,đặt lại độ phân giải và tần số quét làm tươi màn hình(Thẻ setting>advanced>Monitor).