Máy tính vẫn vào điện nguồn, quạt gió vẫn chạy nhưng không có tín hiệu ra màn hình ?

Các bác cho em hỏi tý,máy tinh của em vẫn vào điện nguồn,quạt gió vẫn chạy nhưng không có tín hiẹu ra màn hình,ko co bàn hím ko có ở chuột luôn em không hieu no hỏng cái gì, em chỉ có tháo RAM ra rồi lăp lại kô hiểu là chạm có chạm vào gì củ amain kô mà lai bi thê ai biêt chỉ dùm em cách sủa với.
Thu Huệ
Trả lời 14 năm trước
Bạn ko nói rõ là có âm thanh gì phát ra ko, vì rất có thể là do bạn cắm RAM chưa chặt khi đó sẽ có những tiếng bíp bíp đứt đoạn để báo hiệu.
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể nói chi tiết hơn chút nữa được không? Máy khởi động và có phát ra âm báo hiệu lạ không? Theo mình thì bạn nên tháo Ram ra vệ sinh lại Ram, các khe cắm Ram, nếu có sử dụng card màn hình thì bạn cũng làm như vậy, kiểm tra lại tất cả các dây nguồn gắn vào main xem đã gắn đúng và đủ chưa? Nếu mọi thứ vẫn tốt thì mình nghĩ chắc máy bạn sẽ bình thường thôi, Chúc bạn thành công.[):D(]
Nguyen Van Thanh
Trả lời 14 năm trước
Hãy gắn lại Ram. nếu muốn vệ sinh Ram thì lấy cục tẩy học sinh lau nhẹ các đầu tiếp xúc. Chúc bạn thành công.
Trần Duy Việt
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ có thể trong quá trình tháo lắp bạn đã đụng chạm dây nhợ gì ở trong đó, hoặc bạn gắn RAM không chặt... Tốm lại có lẽ là lỗi phần cứng. Bạn nên thử tháo thùng máy ra kiểm tra và chỉnh lại các cổng, rác cắm xem sao.
alex rover
Trả lời 14 năm trước
Với trường hợp của bạn thì bạn nên kiểm tra màn hình lại xem nó vấn đề hay không. Bằng cách hãy rút dây nối màn hình với cpu, xem có tín hiệu hay không. Nếu có tín hiệu thì do Ram, còn ko thì do màn hình. Nếu do Ram thì bạn nên gõ Ram ra và vệ sinh Ram lại. Vì có thể Ram của bạn đã bị nhiễm từ. Chúc bạn thành công [;)]