Mình đã diệt được Virus, nhưng trạng thái ẩn của Folder chưa khôi phục lại được ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng thử phần mềm FarManager xem sao, phần mềm này dễ sử dụng và hiệu quả không file ẩn nào là không lên
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Start\Run \Regedit\Ok\ HKEY_LOCAL_MACHINE\ Software\ Microsoft\Windows\CurrentVersion\Explorer\Advanced\Folder\Hidden\ShowAll\”checked value”=”0”. thay giá trị 0 là 2. rùi thử show lại lên.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Tình Trạng Này Là Do Virus Đã Mặc Định Trong Machine rồi. đơn giản là em để chế đố ẩn sau đó click phải chon properties và bỏ hiden đi là có thể phục hồi lại trạng thái Hiện như ban đầu. Nếu không được thì em lấy win up lại là được. nếu không được nữa thì cài win mới luôn. Thân
Nguyễn Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Vào Run / cmd, gõ lệnh sau: gõ vào [b]D:[/b] (nếu các file ổ D bị ẩn) enter gõ tiếp : [b]attrib -r -a -s -h /s /d[/b] sau đó enter Đợi cho nó xuất hiện dấu nháy ở D:\> là thành công. Vào Explorer kiểm tra.