Cài hệ điều hành chế độ boot CD-ROM không được ?

Vấn đề ở đây là ổ CD-ROM chạy vẫn bình thường,đĩa cài win tốt và chỉnh chế độ boot CD-ROM để cài win thì xuất dòng trên màn hình là : boot from ATAPI CD-ROM No Emulation Press any key to boot from CD..... anh em nao biết thì giúp mình giải quyết và chỉ dum mình nha. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên kiểm tra lại đã chọn CD-ROM boot đầu tiên trpmh CMOS chưa?Nếu Ok hết thì bạn cứ bấm 1 phím bất kỳ để cài thôi có gì đâu chứ.Thường lỗi này do Cd or đầu đọc CD ko tốt bạn nên thử từng trường hợp xem sao?Chúc thành công
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Đem đĩa Win đó qua máy khác xem boot có được ko 1- Do ổ đĩa CD 2- Do đĩa CD Bạn phải dùng cách test loại trừ thôi