Ko dùng Bootmagic, tạo menu boot ?

Tạo menu boot mà không sử dụng bootmagic mọi người có ai biết,nhờ chỉ giúp nha tình hình bootmagic gây khó chịu khi không ko muốn sử dụng nữa (dù đã format ổ đĩa,khi khởi động cũng còn vướng bootmagic)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ format partition thôi chứ ko fải format ổ đĩa đâu, bootmagic lúc cài nó đã cài vào cả phần MBR rồi
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Có thể chỉnh sửa File Boot.ini để làm Menu Boot cũng được bạn à. Nghiên cứu thêm nhé. Còn sau khi bạn gỡ BootMagic muốn khởi động bình thường thì vào DOS gõ lệnh FDISK \MBR là nó hết báo lỗi thôi.