Nghe nhạc bị đứt quãng như vấp đĩa ?

Em Treo 30 acc Võ Lâm vẫn nghe nhạc xem phim bình thường . hôm nọ gost lại ổ C bây giờ nghe nhạc online hay ofline đều bị tình trạng mất 1 đoạn như vấp đĩa ấy . có ai biết chỉ giùm em với . thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể do cable HDD đó bạn,máy mình thỉnh thoảng vẫn bị, nghe nhac mp3 thì ko sao nhưng nhe nhac lossless thì tiếng bị giật, mà chỉ bị trên mỗi 1 HDD chúa nhac thôi
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Cũng có thể do CPU quá tải mà. Thỉnh thoảng cho chạy nhiều chương trình 1 lúc CPU đẩy lên gần 100% thì nhạc nghe cà nhắc là cái chắc. Mà cấu hình thế nào mà bật hẳn 3 chục cái acc, máu quá có ngày thăng đấy