Cho mình hỏi nhiệt độ máy của mình như vậy có ổn không?

Mình dùng chương trình hardware sensor monitor kiểm tra nhiệt độ máy trong lúc đang render 3dmax. Theo các bạn thì nhiệt độ như vậy trong suốt quá trình render khoảng 3 giờ thì lâu dài có ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của máy không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhiệt độ cao quá bạn ơi. Bạn kiểm tra là thiết bị tản nhiệt hoặc lắp thêm quạt vào máy nha.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mau xử lý đi bạn ơi! kiểm tra bộ phận quạt có quay không đó hoặc lấp quạt mới vào thêm nhé, thà tồn vài trăm ngàn còn hơn tốn vài triệu khi main của bạn nóng quá mà cháy đó.