Làm sao để tắt tiếng hát trong 1 Video Karaoke down về???

Mình đã down được mấy cái Video Karaoke về (file .mpg), tưởng chỉ là các file nhạc + hình karaoke bình thường, nhưng hôm bữa vô tình mình làm tất giọng được ca sĩ hát và chỉ còn tiếng nhạc, nhưng không thể thực hiện lại lần nữa ^^ Nhờ mọi người tư vấn giúp mình cách thực hiện điều này. Thanks File nhạc đính kèm: http://ifile.it/4sxuwij
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho mình biết bạn dùng phần mềm nào??? có 1 số chương trình nghe nhạc có thể làm giảm âm lượng của tiếng hát ca sĩ như ko loại bỏ tuyệt đối đc.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Việc tắt được giọng ca sĩ thì cũng còn tùy thuộc vào việc thu âm nữa. Nếu như người ta thu 2 kênh riêng biệt í (tức là kênh trái là nhạc, kênh phải là giọng ca sỹ và nhạc) thì bạn có thể cho nó phát riêng 1 kênh (nút balance). Bạn xem sao. Cũng có thể là người ta thu chung lun như các bài hát mp3 hiện nay thì phải dùng đến phần mềm chuyên để ngắt nhưng chất lượng không được cao lắm.
ha
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn vào menu play chọn mục audio and language track, chỉ vào mũi tên => sẽ hiện lên một bảng tùy trọn bao gồm track 1; track 2; track 3 tương đương với 3 kênh tiếng (trung tâm, trái, phải). Bạn thử trọn lần lượt (nhưng thường là track 2 hoặc trak 3) là có thể tách được lời rồi.

HoặcBạn vào menu Audio => Stream => Selection => chọn một trong ba chế độ: Both; Left; Right là được

Trả lời 8 năm trước
bạn ơi thế bạn làm thế nào để tắt tiếng hát trong bài karaoke vậy ? mình muốn bỏ tiếng hát trong bài say you do nhưng k biết làm thế nào cả, giúp mk với
no no
Trả lời 4 năm trước

Phần mềm Gomplay : Mở video karaoke -> Chuột phải -> Audio -> Voice Filter -> Cut Voice

Nhượt điểm là khi tắt giọng ca sỹ thì nhạc sẽ nhỏ hơn, phải bật volume lớn hơn nhé !

no no
Trả lời 4 năm trước

Phần mềm Gomplay : Mở video karaoke -> Chuột phải -> Audio -> Voice Filter -> Cut Voice

Nhượt điểm là khi tắt giọng ca sỹ thì nhạc sẽ nhỏ hơn, phải bật volume lớn hơn nhé !