HDD gắn vào không khởi động nguồn ?

Xin chào các bạn !mình có con PIII đang sử dụng, khoảng 1 tuần có khởi động máy khg chạy, mình tháo hết nguồn cung cấp điện thì máy quạt nguồn, quạt CPU khởi động, khi gắn nguồn HDD vào thì nguồn khg hoạt động dc, mình có thử 1 HDD khác thì máy chạy bình thường. Bạn nào có kinh nghiệm xin hướng dẫn cách khắc phục
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đã dùng cách thử chéo như thế thì khả năg ổ của bạn bị lỗi rồi. Nếu còn bảo hành thì mang đi.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
100% hđ bị lỗi và sung điện giờ bạn lắp hdd khác vào cũng bật không lên nữa . muốn lắp hdd khác bạn phải tháo pin + jumper cmos 1 lúc rồi lắp lại thì mới lên