Bạn nào có thể chỉ cho mình biết cách chỉnh tự động autoplay cổng usb trong Registry được không. Cảm ơn các bạn nhìu!

Giang Thái Cường
Trả lời 16 năm trước
Không phải chỉnh trong registry đâu. Bạn vào Start->Run, gõ gpedit.msc. Trong cửa sổ hiện ra, ở panel bên trái chọn Computer Configuration->Administrative Templates->System, ngó sang panel bên phải, nháy đúp vào mục Turn off Autoplay. Trong hộp hội thoại hiện ra có thể chọn turn on hay off chức năng Autoplay của ổ CDROM hay toàn bộ các ổ đĩa.