Em cần download cạc hình graphics aty 256

Em cần download cạc hình graphics aty 256 Em cần download cạc hình graphics aty 256 ai bít làm on chỉ dùm em. Em đang cần gấp mong mọi người sớm hồi âm. Thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào google tìm phần mềm Driverscanner, tải về máy để cài đặt sau đó chạy chương trình này. Chương trình sẽ tự động tìm và download tất cả các driver mà PC bạn thiếu. Sau đó bạn chỉ việc setup là OK. Bạn vào link này download phần mềm tự động tìm kiếm driver máy PC của bạn còn thiếu nhé: http://www.2shared.com/file/6256845/f26e1b89/Tim_driver_cho_PC.html (Khi chạy chương trình PC của bạn phải kết nối internet nhé)
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bạn hỏi thế này khác nào đánh đố hả bạn. Bạn phải nêu lên tên đầy đủ của card hình của bạn chứ. bạn chỉ nói thế thì kô ai tìm đc cho bạn đâu. Mà ATI chứ đâu phải ATY đâu! Tốt nhất bạn nên vào Google seart phần mềm PC kiểm tra phần cứng chẳng hạn như PC Winzar 2008 sau đó về máy cần kiểm tra xem card màn hình của mình thuộc loại nào rồi lên Google mà tìm. Nó hiện ra đầy nơi cung cấp cho bạn. Chúc bạn thành công!