Mỗi bài hát trong máy có mức âm lượng khác nhau ?

Khi tôi chọn nhiều bài hát (lưu trong máy) và bật lên nghe, bài hát đầu nghe to quá, tôi chỉnh volume nhỏ lại, bài sau nghe nhỏ quá tôi lại chỉnh to thêm. Tức là cứ mỗi một bài là một mức âm lượng khác nhau. Xin chỉ giúp tôi làm cách nào để tất cả các bài cùng phát một mức âm lượng theo ý mình. Theo vnexpress.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng software Mp3 Gain để đồng bộ âm lượng nhé , tải về tại link sau : http://mp3gain.sourceforge.net/dowload.php