Cài lại Win xong, máy ko nhận USB ?

Làm ơn giúp mình với hôm qua mình có cài lại win nhưng khi cắm USB vào máy không nhận được cũng không thấy thông bào có USB hay đèn LED của USB nhấp nháy
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mất driver usb rồi pa Không tin vô trong Properties của mu computer/Hardware/Device manage là biết liền.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho CD driver(có sẵn khi bạn mua,ráp máy) vào CD-ROM,chuột phải vào My computer>dévce manager>Bấm đúp Universal Serial Bus controlers,nếu có các dòng có ký hiệu lạ màu vàng hình dấu hỏi(?) hay chấm than(!) thì chuột phải vào nó >chọn update driver để máy tự tìm và cài đặt driver cho card USB của máy.Bạn cũng nên kiểm tra tương tự với các thiết bị khác như card màn hình,card âm thanh,car mạng...
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
test lại USB chưa bạn ??? nếu mất driver usb thì cài lại đơn giản thôi mà...nhưng nên test lại usb trước...