Máy bị lỗi thanh cuộn dọc khi vào web ?

Máy của mình bị lỗi thanh cuộn dọc khi vào web (firefox 3.5beta2,IE8) hoặc sử dụng word,excel. dùng con lăn chuột di chuyển bị lên đầu trang hoặc cuối trang, trước đấy ko bị. Máy bị virus gì?... hay bị lỗi khi dùng win updates bản vá lỗi (để win automantic updates) làm xung đột hệ thống Đã kiểm tra chuột sử dụng tốt: -Test thử chuột sang máy khác thì vẫn sử dụng bình thường(chuột quang mitsumi) -Test thử bằng chuột bi qua đường PS/2 nhưng vẫn bị? -Đã quét virus nhưng ko có(quét bằng 2 bản CMC,AVIRA ) -Dùng firefox 3.6(bản thử nghiệm) thì sử dụng bình thường ko bị lỗi Cho hỏi thêm mỗi lần Restart, máy khởi động lại khác trước( những phần mềm khởi động cùng win thì bị tắt, những phần mềm không khởi động thì bật ) trước đấy đã sửa lại. Mong các bạn hướng dẫn cách khắc phục (đang dùng win xp3).
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra bằng phần mềm diệt virut khác xem sao? nghe bạn nói mình nghĩ máy bạn vẫn còn nguyên virut đó, nếu không có phần mềm gì đặc biệt hãy xoá phân vùng win cũ đi, cài đặt lại.
pham nam
Trả lời 12 năm trước

máy mình cũng bị tương tự, ko phải do virus đâu. Máy mình cài lại Java thấy chạy lại bình thường, ko phải cài lại máy đâu.