Laptop Vaio NW130J của em bị đảo phím?

Tình hình là con NW130J của em vừa mua được 1 tuần nay thôi ạ, mấy bữa trước ko để ý, bữa nay mới để ý là 2 phím 2/@ và '/" bị đổi ngược nhau. Có nghĩa là khi muốn bấm @ thì phải bấm shift + '/" chứ ko bấm shift + 2/@ được ạ. Ai biết vấn đề này do phần mềm hay do máy của em bị vấn đề gì ko ạ? Giúp em với nhé. Máy em mua nguyên hộp, nguyên seal, ko biết có phải là brand new hay refactory nữa, lo quá, hiz.?
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Chú ý là chọn đúng loại keyboard đang dùng nhé! Bạn thử vào trng này tìm thông tin xem sao: [url=http://itworkerdaily.wordpress.com/2007/05/28/windows-language-and-keyboard-type-are-different-englis]tworkerdaily.wordpress.com/2007/05/28/windows-language-and-keyboard-type-are-different-englis[/url]