Máy mất tắt nguôn rồi tự khởi động ?

Máy tính của tôi khởi động được 10s roi tu dong khoi dong lai man hinh van nhap nhay den khong len the la sao hepl my !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất: Do virus tấn công mà làm hỏng một số file chạy của hệ thống ---> Cách khắc phục là repair hoặc cài lại win Thứ 2: Do chân ram của bạn quá lỏng, chập chờn, hoặc quá bẩn cũng sẽ dẫn đến trường hợp tương tự ---> Tháo ram lau chân, cắm lại Thứ 3: Do quạt chip của bạn không đc gắn chặt vào thân chip, nên chíp bị phát nóng quá mức cho phép.---> Tháo ra, lắp lại Thứ 4: Do nguồn của máy tính của bạn không đủ nuôi main, (cũng có thể là yếu nguồn) hoặc điện áp ở nơi bạn ở không ổn định ---> Kiểm tra điện áp lưới và điện áp của nguồn case.