Nhờ các bạn giúp về P5QPro (driver âm thanh) ?

Khi mình vào internet thì nhe nhạc trên mạng bình thường,khi quay lại nghe nhạc trong máy thì không được,tắt biểu tượng internet cũng không được luôn.khởi động máy lại thì nghe nhạc trên máy bình thường,nhưng khi vào internet thì lại bị như trên và không tắt được biểu tượng internet.đã dùng 1 số PM diệt virus cũng không ổn.đã cài lại win P2 mấy lần nhưng vẫn bị.do chỉ cài trên ổ đĩa C.nhờ các bạn cho ý kiến
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Thỉnh thoảng mình cũng bị . xem phim nghe nhạc k có tiếng chỉ có hình khởi động lại thì hết sau cài thêm k-lite và dùng phần mềm nghe nhạc khác thì k sao thử nghe = foobar xem