Wireless Adaptor của HP Compaq Broadcom bị chập chờn lúc nhận lúc không ?

Em có cái máy HP Pre V6000 Em đang dùng tự nhiên đèn Wireless chuyển sang đỏ lòm dù đang bật. Kiểm tra Device Manager thấy mất tiêu ....Khởi động Safe mode nhìn thấy Broadcom 811....nhưng not available vì chạy trong safe mode ....chạy normal lại mất ! Em đã tham khảo trong này thấy có bác cũng bị nhưng không thấy chỉ dẫn sủa đến cùng http://vozforums.com/showthread.php?t=64761&page=2 Em cứ mò mẫm chỉnh lung tung thì cứ 1 lúc đèn lại xanh và lại dùng bình thường....1 lúc đèn lại đỏ cứ như có ma. Em rất sợ ông Vista vì ông này rất lung tung và chập chờn . Do bảo mật cao quá nên rất nhiều lần nó tự tắt các phần mềm hoặc phần cứng để bảo vệ hệ thống. có khi nào nó khởi động hệ thống bảo mật nào đó mà disable cái wireless này đi không nhỉ ?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Thử chạy XP xem còn bị không?đúng là vista lỗi linh tinh lắm.Nếu win XP vẫn bị thì phải thử card khác thôi