Hướng dẫn tôi sử dụng đĩa Hiren''s Boot CD 7.4 để phá khóa WindowsXP

Trả lời 16 năm trước
Bạn cho đĩa Hiren''''t Boot CD 7.4 vào làm đĩa khởi động. Menu xuất hiện với 9 mục lựa chọn... * Bạn chọn mục 9.Next... * Chọn tiếp mục 4.Password Tools... * Chọn tiếp mục 1.Active Password Changer 2.1 (NT/2000/Xp) *Chương trình có 3 lựa chọn 1.Choose Logical Drive:để chọn ổ đĩa muốn phá password ->Next + Lúc đó chương trình sẽ tìm kiếm những ổ đĩa nào có chứa Windows. + Sau khi bạn chọn tên ổ đĩa chương trình sẽ liệt kê các user đã được tạo trong Windows. + Bạn chọn đúng tên user mà bạn cần bỏ password chương trình sẽ hiển thị dòng thông báo: Would you like to reset this user''s password (Y/N) [N]: Bạn có chắc chắn xoá password hay không? Nếu bạn đồng ý reset lại password thì ấn chọn Y và chọn phím Enter. Bạn thoát khỏi chương trình khởi động lại máy. Bạn kiểm tra xem còn password hay không?