Máy bị lỗi thanh cuộn ?

Máy mình bị lỗi thanh cuộn dọc khi sử dụng. khi dùng con lăn của mouse dịch chuyển thì bị lên dầu trang hoặc cuối trang khi vào web (firefox3.5beta2,IE8 word,excel) trước đây không bị, mouse tốt, mình có downloads firefox3.6 về dùng thử thì ko bị (bản đang thử nghiệm) có phải do máy bị lỗi do sử dụng bản vá lỗi (để chế độ win automantic updates ) hoặc bị virus gì? quét bằng 2 bản CMC,AVIRA nhưng ko có virus. xin các bác hướng dẫn cách khắc phục. đang dùng winxp3.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Khả năng có thể do lỗi phần cổng USB. Mình khuyên bạn nên mua 1 cổng chuyển đổi SP2 sang USB. Sau đó bạn cắm vào 1 đầu vào cổng SP2 còn đầu kia cắm chuột quang vào.