Cách share ram cho card Ati Mobility Radeon HD 3470 + Up driver cho card đó?

Mình đã thử vào Bios để share nhưng trong Bios lại không có mục share??? Mình đã thử update driver nhưng khi up lên con card của mình lại thành HD 3450??? Chi tiết máy: Laptop Toshiba Satellite series M300 (M302):BXL Intel Mobile Core 2 Dou T5550 1.83 Ghz (2cpus). Chipset Pm965. Bios v1.7, 1Gb of Ram. Card Ati Mobility Radeon HD 3470 128mb - Giao tiếp PCI-express x16
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Vô bios tắt cái VGA onboard IGP setting, ram hệ thống tự trả lại 4G ram, sau đó vô win chọn phần display của card Ati trong phần avanced của card có cái tùy chọn hình ổ khóa đánh dấu chọn vào cái ổ khóa này nó hiện cái menu ẩn cho chỉnh tốc độ fan của VGA ,bạn nên để tốc độ quạt VGA khoảng 45% thì sẽ mát ngay. Chức năng share ram hông ảnh hường gì tới nhiệt độ VGA cả yên tâm xài.