Màn hình luôn mất màu chuẩn?

Máy vi tính của mình thường bị mất mầu chuẩn, khi mình đập mạnh thì lại được sau đó dùng một lúc thì mất màu chuẩn. Xin hỏi có phải dây cắm màn hình mình bị hỏng không? Vì mình cũng đã rút dây cắm lại nhưng cũng chỉ được một lúc. Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Theo mình, màn hình của bạn hỏng con IC màu. thay con khác là hết. Chào thân.
nguyen hao
Trả lời 15 năm trước
Có 3 nguyên nhân chính như sau: - Dây cáp màn hình bị chập - Đuôi board của màn hình bị lỏng - Hư cao áp Nói chung là bạn phải ra ra tiệm sửa màn hình hoặc TV