Sửa lỗi hiện không gỡ chương trình được trong Add/ Remove program ???

tudung
Trả lời 16 năm trước
Để sửa lỗi này các bạn làm như sau : 1. Vào Start, Run. 2. Gõ cmd ( Win2K trở lên ), enter để vào command line. 3. Sử dụng lệnh REGSVR32 [đường dẫn\ tên tập tin] để đăng ký lại các tập tin sau : Trong %systemroot%\System32 : Appwiz.cpl, Mshtml.dll, Jscript.dll, Msi.dll, Mshtmled.dll. Và 2 tập tin sau nữa : - Program Files\Common Files\System\Ole DB\Oledb32.dll Program Files\Common Files\System\Ado\Msado15.dll - Xong mở lại Add/ Remove Program để thấy kết quả.