Khôi phục mục chọn Show hidden files and folder

Em ẩn thư mục sau đó vào Tools/ Folder Option../View/. Nhưng chỉ có mục Do not Show hidden files and folders mà không có dòng Show hidden files and folder để em hiển thị lại thư mục đã ẩn. Xin chỉ giúp em
Trả lời 16 năm trước
1. Mở Start > Run, gõ lịnh Regedit và bấm OK để chạy chương trình Registry Editor. 2. Trong khung bên trái cửa sổ Registry Editor, bạn tìm đến khóa [quote]HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\ Explorer\Advanced\Folder\Hidden\SHOWALL[/quote] 3. Trong khung bên phải, tìm và xóa 2 khóa có tên CheckedValue và DefaultValue. Sau đó, lần lượt tạo lại 2 khóa này như sau: - Bấm phím phải chuột vào vùng trống trong khung bên phải, chọn lịnh New/ DWORD Value trong menu ngữ cảnh > đặt tên cho khóa là CheckedValue > bấm kép chuột vào khóa mới tạo rồi gõ giá trị 1 vào ô Value data và bấm OK. - Làm tương tự như trên để tạo khóa DefaultValue với giá trị là 2.