Phục hồi biểu tượng Show Desktop

Tôi trót lỡ tay xóa mất biểu tượng Show Desktop trên thanh taskbar. Nay làm thế nào để có thể lôi nó lại được. Mong chỉ giùm ?
Trả lời 16 năm trước
Để phục hồi biểu tượng Show Desktop trong thanh Quick Launch, bạn mở Start > Run, gõ lệnh [quote]regsvr32 /n /i:U shell32[/quote] và nhấn OK. Sau đó, bạn bấm phím phải chuột lên thanh Toolbars để tắt và mở lại thanh Quick Launch (trong menu ngữ cảnh) hay log off và log in thì biểu tượng này sẽ xuất hiện trở lại.