Phục hồi tab Desktop trong Display Properties

Gần đây, máy của em không tìm thấy Tab Desktop trong Display Properties, em đã xem trong Registry không có mục DispBackGround, em cũng đã thử tạo và gán số 1, sau đó khởi động, sửa lại số 0, khởi động lại máy vẫn không thấy có tác dụng. Xin chỉ tôi cách khắc phục.
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử làm theo cách dưới đây: 1. Bấm Start > Run > gõ lệnh Regedit > bấm OK. [quote]2. Tìm đến khóa HKEY-CURRENT-USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\ Policies\ System > xóa mục NoDispBackgroundPage nếu có.[/quote] [quote]3. Tìm đến khóa HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies \Explorer > bấm kép chuột vào mục ClassicShell rồi sửa Value data thành 0.[/quote] Nếu mục này chưa có thì bạn tạo mới bằng cách bấm phím phải chuột vào khóa Explorer (trong khung bên trái) rồi chọn New > DWORD value trong menu ngữ cảnh.
Phạm Văn Phúc
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể làm theo cách sau:

Vào Run/ gpedit.msc / user Còniigguurattion/ Administrative Templates/ Control Panel/ Display

Chọn Hide Desktop tab( phần Setting phía bên phải): chọn Disable / Ok

Chúc bạn thành công!