Xin ý kiến về Pen 4 và Pen Due 1Gb of RAM?

Hai cấu hình máy như thế này "Pentium (R) Due 1Gb of RAM" và "Pentium (R) 4 CPU 1Gb of RAM" thỳ anh em cho mình hỏi cái nào sài ngon hơn ạ. Nếu ví dụ 2 cái sài Card Music, Màn hình,... giống nhau. Thanks.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chắc chắn cái Pentium (R) Due xài ngon hơn rùi vì công nghệ due mà. Thân!
Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 15 năm trước
Pentium Dual sử dụng công nghệ mới, nên tốc độ cao hơn, chạy 2 kênh..! Pentium 4 sử dụng công nghệ cũ nên hiệu năng thấp hơn.. Pentium 4 CPU là chip Quaq core 4 nhân nên tốc độ cao hơn..!