Khó hiểu quá mong mọi người giúp đỡ ?

Tôi dùng con P4 CPU 3.00ghz main P5GZ-MX vừa mới nâng cấp cạc màn hình rời PCI 512mb(up từ RAM 1GB) NVIDIA Geforce 7300 GS 128 bit khi chơi một vài trò cấu hình kha khá nhu Farcry,giả lập PS2,... đều thấy hình ành tương đối đẹp nhưng lại giật hình liên tục vào option video của game thử để chế độ thấp nhất nhưng vẫn giật như thường. ức chế quá tôi tháo nó lăp vào máy thằng bạn cài drive card xong để cấu hình game cao nhất chạy ngon lành.máy nó cũng như máy tôi P4 CPU 3.00ghz nó chỉ có ram 512mb thui. chán quá mong ai có kinh nghiệm dùng rồi chỉ giùm,không bít có phải máy hỏng j ko nữa mà máy tôi mua năm ngoái(3/2007) con thằng này thì mới mua cách đấy 6 tháng. cảm ơn vì đã đọc bài. Theo ddth
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Theo mình được biết thì dòng mainboard Asus P5GZ-MX có kén card màn hình hơn các dòng mainboard khác.Bạn thử làm theo cách sau xem có được không nhe: Bạn để ý phía trên của khe cắm card PCI express có 5 chiếc răm nhỏ màu xanh.Nếu nó đang cắm ở chân 1-2 thì bạn đổi lại cắm sang chân 2-3(đổi tất cả 5 cái),còn nếu nó đang ở vị trí 2-3 thì bạn đổi lại cắm sang chân 1-2. Chuyển răm xong bạn vào game chơi thử xem có cải thiện hơn không(bạn phải đảm bảo là mình cài đúng driver nhe),nếu thấy vẫn không ổn thì có lẽ bạn phải mang cái card đó đến nơi mà bạn mua rồi đổi sang dòng card khác. Nếu bạn mua máy tính ở Bảo An tốt quá,bạn chỉ việc alo đến gặp phòng kỹ thuật là vấn đề của bạn được giải quyết. Chúc bạn thành công! Theo ddth