Lỗi lạ trên Window7 cần mọi người giúp đỡ ?

Máy của mình giờ cứ khởi động là lại hiện cái bảng thông báo khó chịu này.Ae có thể lý giải giùm mình chứ.K biết là tại virus hay lỗi j mà thế này nữa

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này hình như là có 1 file hay chương trình gì đó nó chạy với windows , mà win chưa biết mở bằng CT gì hay CT đó đã bị xóa( hoặc virus ăn mất ) . Bạn thử dùng chương trình Autoruns của Microsoft xem sao

Code:
http://download.sysinternals.com/Files/Autoruns.zip

Chú ý chỗ phần Startup xem có chương trình nào đáng nghi ko . Nếu có gì bạn up file chụp cái Autoruns để mình xem giúp cho. Have fun!