Lỗi recovery trong HP dv6500 ?

Mọi người giúp e với, e mua một máy HP từ bên mỹ dòng dv6500 có bản quyền và e đã burn đĩa recovery nhưng bây giờ máy em bị lỗi e muốn recovery lại thì máy báo lỗi 0x4001100200001005 . Em đã chia lại các ổ sau khi burn đĩa .Bây giờ máy tự nhiên tắt mà không thể repair được win. máy e nhấn f11 để recovery thì nó vẫn chạy hết 53% thì báo lỗi trên. Mọi người giúp e nha.Thanks Theo conghung
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nếu recovery từ HDD không được thì bạn cho đĩa bạn đã burn vào để chạy(lưu ý khi chạy bằng đĩa sẽ mất hết dữ liệu). chúc bạn thành công.