Giúp đỡ về USB trên modem Viettel Sart2-4112?

Tôi đang muốn sử dụng cổng USB trên modem Viettel Sart2-4112. Lúc lắp đặt nhân viên kỹ thuật không đưa đĩa cài đặt cổng USB cho tôi, đếm nay tôi cần dùng thì sau khi yêu cầu tôi nhận được một đĩa driver nhưng khi đưa đĩa vào thì nó không tự chạy.Vậy cho tôi hỏi tôi phải chậy chương trình nào trong đĩa và cảm phiền hướng dẫn cụ thể vì tôi hơi mù tin học.
HUỲNH NGUYỄN MỘNG NAM
Trả lời 15 năm trước
KHÔNG AI GIÚP MÌNH HẾT ZẬY[:(][:(][:(]
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi, mình cũng đang cần driver Sart2 4112 đây. Bạn có thể gửi cho mình xin đc không? Bạn bây giờ chắc cài đc rồi àh. Thank you!