Chương trình hay dành cho webcam ?

chả là em vừa sắm cái webcam mà nghe nói có nhiều chương trình hay lắm , các bác giúp em với
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
phải là phần mềm chứ nhỉ , phần mềm vui cho webcam có thể là funwebcam hoặc webcam max có thể tạo hiệu ứng như chụp ảnh Hàn Quốc rất vui nhộn [:D]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
rất nhiều bạn ạ nếu bạn thích thì vào đây http://3c.com.vn/ sau đó vào phần search đánh từ khóa webcam có rất nhiều phần mềm hay như chụp ảnh tạo webcam ảo fake webcam...