Làm ơn hướng dẫn mình sử dụng Ultra WMV Converter 5.0.1105 và link download?

Chi đại gia
Trả lời 15 năm trước
Ultra WMV Converter là một công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi các tập tin WMV, ASF sang các định dạng AVI, DivX, Xvid, MPEG1, MPEG2, VCD, SVCD, DVD, WMV, ASF, MP4. Được tích hợp bộ giải mã MPEG tốc độ cao cho phép bạn tạo các tập tin Video DVD (VIDEO_TS, AUDIO_TS) và ảnh đĩa VCD/SVCD (*.bin,*.cue), vì vậy bạn có thể ghi thành đĩa VCD/SVCD/DVD dễ dàng bằng công cụ của hãng thứ ba. Các tính năng bao gồm: chỉnh chất lượng phim xuất, tỉ lệ 4:3 hay 16:9, tất cả bộ giải mã đều có sẵn khi cài chương trình. Tốc độ chuyển file nhanh và chất lượng cao, giao diện đơn giản nhưng dễ sử dụng. Các tính năng: * Chuyển đổi WMV, ASF sang AVI, DivX, Xvid * Chuyển đổi WMV, ASF sang MPEG1, MPEG2 * Chuyển đổi WMV, ASF sang định dạng MPEG tương thích trên VCD,SVCD,DVD * Chuyển đổi WMV, ASF sang các tập tin ảnh đĩa VCD SVCD (*.BIN,*.CUE) và DVD (*.IFO,*.VOB,*.BUP) * Chuyển đổi WMV, ASF sang MP4, 3GP, FLV * Tất cả bộ giải mã đều có sẵn khi cài chương trình. * Chuyển đổi hàng loạt. * Điều chỉnh dung lượng, chất lượng xuất. * Cắt các phần không muốn bằng cách chọn thời đầu và cuối * Thiết lập NTSC/PAL khi xuất ra DVD, VCD, SVCD * Hỗ trợ kéo và thả từ Windows Explorer * Cụ thể âm lượng âm thanh xuất * Hỗ trợ tập tin lớn, thậm chí là 2GB * Chuyển đổi nhanh và chất lượng cao * Giao diện đơn giản và dễ sử dụng Link Download http://www.zxmedia.com/ultra_wmvconverter.exe