Tìm phần mềm Quản lý Nha khoa

Các bác cho em hỏi ở đâu có bán phần mềm Quản lý Nha khoa nhỉ? Em đang cần một phần mềm nhỏ nhỏ để quản lý cho phòng khám nha khoa chị em. Thanks các bác nhiều!
QuanlyNhakhoa.com
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Bạn có thể tham khảo Phần mềm Quản lý Nha khoa 2009 của công ty mình tại đây: http://www.quanlynhakhoa.com Thân chào, QLNK 2009
Nguyễn Minh Hải
Trả lời 15 năm trước
NhaKhoaSố - www.nhakhoaso.com, phần mềm Quản lý phòng khám nha khoa mới nhất hiện nay. Chỉ cần đăng ký tại website, bạn sẽ được dùng thử phần mềm miễn phí :)! [:x]
Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 15 năm trước
http://www.sieuthiyte.com/?do=product&dtd=view&id=25137
BambuFit
Trả lời 15 năm trước
Bạn tham khảo phần mềm EDental của Ovem nhé (http://ovem.com.vn) . Danh sách các phòng khám đã triển khai. 1. Nha khoa Thanh Phương - 142 Nguyễn Khuyến - HN 2. Nha khoa 138 Nguyễn Văn Cừ - HN 3. Răng Hà nội - 117 Láng Hạ - HN 4. Răng Hà nội - 16 Mai Hắc Đế - HN 5. Nha khoa Phương - 153 Phạm Huy Thông - HN 6. Nha khoa Kỷ Nguyên - 188C Trần Quang Khải - P.Tân Định - Q1 - TP.HCM 7. Nha khoa Bảo Việt - 117 Trần Đăng Ninh - HN 8. Nha khoa Mỹ - 70 Nguyễn Chí Thanh - HN 9. Nha khoa Mỹ - B10 Kim Liên - HN 10. Nha khoa Trí Đức - Bệnh viện Trí Đức 11. Nha khoa Úc Châu - 60 Trường Chinh - HN 12. Nha khoa Lạc Hồng - 50 Nguyễn Thị Định - HN ....
Lê Trường Sa
Trả lời 12 năm trước
  1. a. Tổng quát :

- Phòng mạch Việt Pro 2011 – Hoạt động dựa trên hệ thống mạng nội bộ. (Tất nhiên, vẫn có thể hoạt động trên 1 máy đơn). Tất cả dữ liệu của phòng khám sẽ được đưa về lưu trữ tại 1 máy chủ duy nhất.

- Hệ thống hoàn chỉnh tối thiểu bao gồm :

  1. Máy tiếp nhận.
  2. Máy bác sĩ. (Có thể mở rộng nhiều máy)
  3. b. Tiếp nhận bệnh :

- Kiểm tra, nhập thông tin bệnh nhân.

- Đăng ký khám.

- Tính tiền. (Nếu có)

  1. c. Khám bệnh :

- Khám bệnh.

- Cho toa thuốc.

- Thực hiện CĐHA. (Nếu có)

- Tính tiền. (Nếu có)

  1. d. Nhà thuốc :

- Tự động lấy toa thuốc BS vừa cho.

- Quản lý Doanh số.

- Quản lý Xuất/Nhập thuốc.

Mọi chi tiết quan tâm, xin quý bác sĩ đừng ngần ngại hãy gọi điện thọai ngay cho chúng tôi :

NVKD: Lê Trường Sa – ĐT: 01674711968

Website: http://phongmachviet.com