Làm thế nào để chình volume ngầm định của file nhạc lớn lên

Khi nghe nhạc mình bắt gặp những file có volume thay đổi thất thường nên phải thường xuyên chỉnh volume cho từng file. Làm sao để chỉnh cho những bài bị nhỏ tiếng cho nó lớn lên?
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Không chỉnh được đâu bạn ạ. Theo mình đó là do các bản nhạc của bạn chất lượng khác nhau nên bạn nghe có cảm giác thế 1 file nhạc chất lượng thì số mb của file nhạc sẽ cao, còn các file nhạc có số mb ít thì chất lượng sẽ ít hơn rất nhiều
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi vì lý do kỹ thuật khi thu âm nên đôi lúc âm thanh cũng không chuẩn theo ý muốn mà mình thích. Nếu bạn đang thường xuyên xem phim trên truyền hình thì thấy tiêng và nhạc của phim cũng có lúc lớn và lúc nhỏ, ngay bản thân tôi lúc nào cũng phải cầm rơmot trên tay để điều chỉnh theo ý muốn, chứ nói gì các chương trình nghe nhạc ở CD ROM hay trên máy vi tính tất cả cũng đều như nhau.
Huỳnh công Nhứt
Trả lời 16 năm trước
Trong Windows đã có sẳn.bạn có thể cắt ghép các files Video với nhau, tăng âm lượng. Bạn convert nhạc có đuôi .avi . Bạn vào STAR>Program>Accessorie> Windows Movie Maker. Khi giao diện hiện lên bạn chọn import Video> chọn file cần .. Files Video được cắt ra thành nhiều đoạn. có thể tuần tự chọn những đoạn phim, Pictures ghép lại hoặc bấm ship chọn tất cả. bấm nút phải chọn Add to Timeline. Các đoạn phim được copy vào thanh ở dưới. bạn nhấp chọn vào ô Audio ở dưới bấm nút phải chọn Volume, và bạn tăng lên. Khi xong bạn nhớ Save to my computer Chúc bạn thành công.