Hỏi về cách dùng phần mềm chuyển đuôi phim cho DTDDXilisoft Video Converter Ultimate 6

Mình đang xài Nokia 6700 classic.Mình đã dow phần mềm Xilisoft Video Converter Ultimate 6 để chuyển phim từ định dạng .flv sang mp4.Mình chuyển 1 tập phim 33MB nhưng nó chỉ chuyển được 12mb.Bạn nào biết giải thích jum.Hình như là phải dùng crack.

fgydfgdf
Trả lời 14 năm trước

chac ko can crack dau

Ban vao phan setting cua phan mem roi tim muc cai dat do dai cua converter

Nho thanks mjh` nha!

Nguyen Hoang Minh
Trả lời 14 năm trước

Uh mình cảm ơn bạn nhưng bạn có thể chỉ rõ hơn cho mình 1 chút đc ko. Mình chẳng tìm thấy cái phần setting nó nằm ở đâu nữa.