Xóa bỏ mật khẩu Hibernate như thế nào????

Giúp mình nhé. Cảm ơn.[:x]
Skys
Trả lời 16 năm trước
Bạn làm theo cách này xem. Vào Start - Run gõ gpedit.msc nhấn phím Enter . Trong User Configuration chọn Administrative Templates - System chọn Power Management Chọn Prompt For Password On Resume From Hibernate/Suspend chọn Enabled và chọn OK
nguyen nam
Trả lời 15 năm trước
nhấn ctrol+all+dell 2 lần -nhập tên tài khoản .passwort -nhập tên hoặc để trống.Kích start-Run. -Trong open-nhập vào dòng lệnh và OK control.User passwort . -Kích tài khoản mà quên người dùng -kích reset passwort -Gõ mật khẩu mới