Cài lại Windows có bị mất bản quyền Bitdefender Antivirus plus

Tôi có mua một bộ máy tính tại công ty Trần Anh và được tặng phần mềm Bitdefender Antivirus plus v10 có bản quyền. Không biết khi cài lại Windows thì máy tính có bị mất bản quyền phần mềm này không. Nếu mất tôi có thể lấy lại bản quyền đã mất hay không? Trước đó, tôi đã đăng ký số serial chương trình qua mạng.
Trả lời 16 năm trước
Mỗi phần mềm Bitdefender Antivirus plus v.10 của công ty Trần Anh tặng điều có kèm theo đĩa CD có số serial, sau khi cài đặt lại máy tính mà không có thay đổi về phần cứng thì bạn chỉ cần điền lại số serial. Bạn có thể mang máy tính tới cty Trần Anh để được hỗ trợ.