Thuong xuyên cài lại Win máy có bị gì ko?

Tại sao máy mình thỉnh thoảng bị đứng máy khi cài phần mềm mới, ví dụ như cài game chẳng hạn. Mỗi lần như thế mình phải làm thế nào? tắt trực tiếp hay rút điện ra máy có bị gi ko?
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
Tắt trực tiếp hay rút điện có thể gây tổn hại đến ổ cứng, làm ổ cứng mau giảm tuổi thọ. Cài game hay Soft bị đứng máy là do máy bạn ko dc ổn định hoặc do virus. Bạn nên cài lại Windows. Tốt nhất là bạn nên format lại toàn bộ ổ cứng, có dữ liệu quan trọng thì hãy copy vào USB, sau khi cài win xong thì chép lại vào máy. Chúc vui!!!