Phần mềm convert nào có thể chấp nhận dc để burn ra đĩa ?

Ai cho em biết phần mềm nào tốt & nhanh và chấp nhận dc và nên dùng để converter sau đó burn ra đĩa. em xùng TVC bản mới nhất những hình và tiếng như nửa với nước,sau đó dùng mấy soft nhưng ko hịu quả.Bây giờ tạm dùng Aiseesoft Total Video Converter nhưng đôi khi hình vẫn vỡ khi burn ra đĩa(NERO 9) dùng Aiseesoft Total Video Converter chuyển đổi 1 file tầm 300 thỳ khi xong tầm 2GB mấy mà hình ko good lém ai chỉ em có soft nào nhanh,tốt,ko giảm chất lượng,nên dùng cho việc burn ra đĩa.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nero tự encode file phim lại nên cho dù bạn có làm j đi nữa thì khi burn ra cũng bị nero encode thôi, nếu bạn muốn phim chất lượng cao thì nên burn DVD .