Dùng phần mềm diệt virus nào tốt nhất ?

Em đang phân vân không biết chọn phần mềm nào cho cái máy tính thân yêu cả , các anh chị giúp em với [:)][:)][:)][:)][:)][:)]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Còn tùy cấu hình máy bạn như thế nào , nếu máy khủng thì chạy Bit Defender , còn không thì cứ BKAV [;))] , mình khuyên dùng NOD32
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Tôi khuyên bạn nên dùng Symantec Antivirus. Vừa nhẹ mà lại ổn định. Mình đang dùng đấy[:))-]
nguyen truong xuan vien
Trả lời 16 năm trước
Huynh trên nói vô lí thật,cứ hắn dùng thì là tốt!hehe!vô lí,vô lí! theo mình thì nên mua đĩa CD Norton Antivirut có crack ở mấy cửa hàng về cài là vip luôn.Hoặc download Panda Antivirut 2008 beta2 về mà xài,hắn cũng ổn định và tốt lém!chúc cho con PC của bạn miễn dịch tốt!
Nguyễn Gia Sơn
Trả lời 16 năm trước
Xin chào Nếu máy bạn cấu hình tương đối 1 tí (P4 - 512 RAM) thì bạn có thể dùng Bitdefeder 2008. Có nhiều tính năng mới - xài "hơi bị được". Bỏ ra 1 tí tiền để sở hữu bản quyền luôn - chạy nhanh khiếp - khỏi "lăn tăn" gì cả. Bản Bitdefender Antivirus 2008 tiếng Việt là 209.000 VND Bản Bitdefender Internet Security 2008 tiếng Việt là 359.000 VND Bản Bitdefender Total Security 2008 tiếng Việt là 358.000 VND Chúc bạn vui - sớm làm đẹp PC của mình. Thân chào.