Mình muốn mua phần mềm BkavPro có bản quyền mà ko biết mua ở đâu?

Tôi mới mua máy tính để bàn nhưng chưa có phần mềm diệt virus, vì vậy tôi xin hỏi các bạn mua phần mềm diệt virus Bkav có bản quyền ở đâu? Tôi xin cảm ơn.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay Bkav triển khai nhiều hình thức phân phối thẻ bản quyền BkavPro như: đặt mua online qua trang chủ Bkav, nhận thẻ và thanh toán qua dịch vụ của Bưu điện; đặt mua bằng cách gọi điện thoại đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng Bkav; mua trực tiếp tại các đại lý phân phối thẻ BkavPro trên toàn quốc.

Do đó, để đặt mua thẻ bản quyền BkavPro, bạn có thể thực hiện theo một trong các hướng dẫn sau:

+ Đặt mua thẻ bản quyền BkavPro qua website Bkav.com.vn và nhận thẻ tại địa chỉ bất kỳ ở Việt Nam, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

+ Gọi điện thoại đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Bkav theo số điện thoại 1900 58 58 50 để mua thẻ bản quyền BkavPro. Bkav sẽ chuyển thẻ tới địa chỉ đăng ký nhận thẻ của bạn.

+ Mua trực tiếp tại các đại lý phân phối thẻ BkavPro. Danh sách hơn 330 đại lý BkavPro, là các công ty máy tính, các cửa hàng tin học, các siêu thị điện máy….

Sau khi nhận thẻ bản quyền BkavPro, bạn hãy tải, cài đặt và đăng ký sử dụng phần mềm diệt virus BkavPro Internet Security có bản quyền theo hướng dẫn.

Chúc bạn thành công.