Panda có phần mềm dành cho doanh nghiệp ?

Chào quý công ty HT TelNet, hôm trước tôi có mua từ quý công ty sản phẩm Antivirus pro 2010, sử dụng rất hài lòng. Tôi muốn giới thiệu cho toàn bộ công ty của tôi xài luôn, nhưng không biết Panda có dòng sản phẩm cài cho Windows Server không? vì tôi cài thử phầm mềm Antivirus Pro 2010 (bản dùng thử lên server) thì không cài được. Nếu có phần mềm cho Server, vui lòng cho tôi xin báo giá cụ thể nhé, tôi nhất định sẽ nói sếp triển khai. [:)] Cám ơn quý công ty.
Nguyễn Tuấn Vũ Anh
Trả lời 14 năm trước
Trước hết cám ơn bạn Eric đã ủng hộ phần mềm Panda do chúng tôi phân phối. Trường hợp của bạn là dùng sản phẩm Panda Enterprise, Bạn vui lòng email cho chúng tôi số lượng máy tính. Chúng tôi sẽ báo giá trọn gói sản phẩm cần thiết. Cám ơn và chào trân trọng. -Support Team- HT TelNet Co.,Ltd